Màn hình LED hội trường

12.500.000đ

Màn hình LED hội trường hiện nay đang sữ dung rất phổ biến trong các công ty, các tập đoàn, cơ quan nhà nước. 


Còn hàng
1

Chúng ta dễ dàng bắt gặp màn hình LED bên ngoài tại các biển quảng cáo, sự kiện âm nhạc, bảng trang trí… tuy nhiên ứng dụng màn hình LED cũng trở nên đa dạng hơn khi chúng còn xuất hiện nhiều tại các phòng họp, hội trường. 

Thay vì máy chiếu, người ta đã đầu tư các màn hình LED hội trường nhiều hơn và dần dà thiết bị này trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu của nhiều công ty, tổ chức. Lý do đơn giản là vì loại màn hình này có rất nhiều điểm hữu ích. Chúng ta cùng tìm hiểu về chúng ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đa dạng sự lựa chọn

Một điều tuyệt vời của màn hình LED là bạn có thể dễ dàng chọn được loại màn hình phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của công ty/đơn vị. Có rất nhiều loại màn hình với chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Nếu là loại dùng cho hội nghị thì bạn có thể cân nhắc các dòng màn hình LED P2, P3, P4. Con số đằng sau ký tự P là khoảng cách điểm ảnh tính bằng mm, điểm ảnh càng nhỏ thì hình ảnh hiển thị càng rõ nét. 

màn hình led hội trường

 

Màn hình LED có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời

Màn hình hiển thị sắc nét, sinh động

Khác với máy chiếu hiển thị lên bảng truyền thống, màn hình LED sẽ cho những hình ảnh, video cực kỳ bắt mắt và sinh động. Không chỉ thế, chúng cũng đảm bảo tầm nhìn và chất lượng hiển thị đến mắt người xem dù là đang quan sát với góc nhìn như thế nào đi nữa. Đây thật sự là một điểm hữu ích mà không có một màn hình chiếu nào có thể qua mặt được thiết bị này.

Có thể sử dụng trình chiếu online lẫn offline

Màn hình LED có khả năng trình chiếu online lẫn offline nên vô cùng phù hợp cho mọi tính chất của cuộc họp, sự kiện. Bạn có thể kết nối trực tiếp internet để đưa hình ảnh, thông điệp đến người xem hoặc có thể cài sẵn nội dung trong máy. 

Màn hình LED cho hiển thị hình ảnh, video vô cùng sinh động và bắt mắt

Màn hình LED cho hiển thị hình ảnh, video vô cùng sinh động và bắt mắt

Tiết kiệm điện năng

Nếu công ty hay đơn vị bạn thường xuyên có các cuộc họp hoặc tổ chức các sự kiện tại hội trường thì màn hình LED là giải pháp cực kỳ phù hợp. Không chỉ khả năng hiển thị hình ảnh đỉnh của đỉnh mà thiết bị này còn được biết đến với ưu điểm lớn là tiết kiệm điện năng. Dù hoạt động với cường suất lớn đi nữa thì số điện mà màn hình LED tiêu thụ cũng ít hơn nhiều những loại thiết bị điện tử khác.

HOTLINE: 0902777005