Màn hình LED Samsung xác lập kỷ lục tại Công viên nước The Amazing Bay

04/05/2022 | 238

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình LED dòng XAT tại Công viên nước The Amazing Bay, vịnh Kỳ Diệu thuộc Thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên (Biên Hòa – Đồng Nai) và đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

Màn hình LED dòng XAT tại Công viên nước The Amazing Bay

Với kích thước hơn 2.000 inch, màn hình LED dòng XAT kiến tạo trải nghiệm thị giác choáng ngợp và tuyệt vời nhờ chất lượng hiển thị rõ nét, đáp ứng tiêu chuẩn về màu sắc, độ bền dưới nhiều điều kiện môi trường. Du khách đến tham quan và giải trí tại đây sẽ được thưởng thức khung cảnh sống động từ bãi biển nhiệt đới hay các khung cảnh kỳ vĩ từ khắp nơi trên thế giới ngay giữa lòng thành phố.

Để duy trì hoạt động liên tục với hiệu suất mạnh mẽ và bền bỉ, cả mặt trước và mặt sau màn hình đều được thiết kế đặc biệt với chứng nhận kháng nước kháng bụi IP65, trong khi vẫn duy trì thiết kế mỏng nhẹ và hệ thống cáp một chạm giúp tối ưu chi phí và thời gian lắp đặt.

Dòng màn hình XAT được thiết kế chuyên dụng với độ sáng lên tới 7.300 nit, cùng độ tương phản lên tới 3.000:1. Thiết bị sở hữu kích thước điểm ảnh 16mm, góc nhìn rộng với tần số quét trên 1.920Hz và khả năng duy trì độ sáng một cách đồng nhất tại mọi thời điểm. Đó là những điểm nhấn khiến XAT trở thành lựa chọn hiển thị ngoài trời hoàn hảo bất kể môi trường nhiệt độ, độ ẩm hay một số điều kiện phức tạp khác.

Ông Kevin Lee, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Samsung không ngừng đổi mới sáng tạo và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm công nghệ hàng đầu. Chúng tôi tự hào mang tới giải pháp hiển thị ngoài trời tiên tiến nhất cho Sơn Tiên, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ cho du khách”.

KIM THANH BÁO GPGP


Tin tức liên quan

Bình luận