Những lợi ích ít ai biết khi sử dụng sân khấu màn hình LED

18/03/2021 | 589

Ở thời đại 4.0 hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp sân khấu màn hình LED hình LED ở bất kỳ sân khấu lớn nhỏ nào bởi chúng mang đến nhiều lợi ích to lớn đối mà không phải ai cũng biết.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Điện tử Nhật Tảo đem đến cho bạn thêm một đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình LED sân khấu uy tín, chất lượng.

Ưu điểm mà màn hình LED sân khấu mang lại

Không tự nhiên mà màn hình LED sân khấu đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Màn hình LED sân khấu sở hữu những lợi ích nổi bật khiến khách hàng hài lòng:

C:\Users\MyPC\Desktop\man hinh led trong nha 22.jpg

  • Thay thế những trang thiết bị cũ kỹ, cồng kềnh bằng những trang bị hiện đại với kỹ thuật tiên tiến dễ sử dụng và ứng dụng.
  • Tiết kiệm chi phí đồng thời đem lại hiệu quả và hiệu suất làm việc cao.
  • Màn hình LED sân khấu có tính thẩm mỹ cao, khả năng hiển thị sống động, sắc nét. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và người xem.
  • Hiệu ứng đa dạng, màu sắc đẹp mắt kích thị giác tốt và khả năng tạo lập, lan tỏa bầu không khí cao.
  • Sử dụng lâu dài (Tùy vào khả năng bảo quản mà có thể sử dụng từ 5 – 10 năm)

Phân loại màn hình LED sân khấu

Hiện nay, màn hình LED sân khấu được căn cứ vào vị trí lắp đặt mà chia ra làm 2 loại dễ nhận biết là: LED indoor và LED outdoor. Tùy vào từng loại mà màn có thiết kế là lắp đặt khác nhau.

LED indoor 

Màn hình LED sân khấu indoor thường được sử dụng trong các sân khấu có quy mô cỡ nhỏ, tầm trung và được tổ chức trong nhà có tầm nhìn khoảng 130 độ. Vì vậy mà màn hình LED indoor có những đặc trưng riêng như độ sáng thường lên đến hơn 1800 cd/m2, “tuổi thọ” cao hơn. Ngoài ra thì quy trình lắp đặt/ sử dụng cũng đơn giản, dễ dàng hơn.

LED outdoor

Màn hình LED sân khấu outdoor tại Điện tử Nhật Tảo.

Ngược lại, như tên thì màn hình LED sân khấu outdoor lại thường được sử dụng ở các sân khấu có quy mô lớn và rất lớn cho tầm nhìn lên đến khoang 170 độ và thường thì được tổ chức ngoài trời. Chính vì, vị trí khá đặc thù nên LED outdoor cũng được thiết kế với những đặc trưng riêng khi mà độ sáng thường lên đến 7500 – 8000 cd/m2.

Cùng với đó là khả năng hiển thị tốt ở nhiều điều kiện môi trường. Tuy nhiên, “tuổi thọ” của màn hình LED sân khấu outdoor sẽ hạn chế hơn indoor và quá trình thi công cũng phức tạp và khó khăn hơn nhiều.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng màn hình LED sân khấu

Đối với những khách hàng lần đầu tiên lắp đặt và sử dụng màn hình LED sân khấu nên lưu ý một số vấn đề sau:

Xác định được mục đích sử dụng

Dù bạn đang có nhu cầu trang trí sân khấu nhằm mục đích tổ chức sự kiện/ lễ hội nào đó, thì trước hết bạn nên cân nhắc kỹ có nên sử dụng màn hình LED hay không? Việc lắp đặt màn hình LED sân khấu có phù hợp và nơi lắp đặt như thế nào để tiện sử dụng? Như vậy bạn sẽ biết chính xác yêu cầu của mình là gì và có những lựa chọn phù hợp, nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Điện tử Nhật Tảo – Đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình LED sân khấu uy tín.

Tính toán chi phí phù hợp với điều kiện cá nhân/ tổ chức

Bạn nên tính toán ngân sách của cá nhân/ tổ chức của mình để yêu cầu được tư vấn những sản phẩm màn hình LED sân khấu thích hợp nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Lựa chọn đơn vị hợp tác uy tín

Đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi khi bạn hợp tác với một đơn vị uy tín bạn sẽ có được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất vừa tiết kiệm vừa đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được dịch vụ và sản phẩm chất lượng, làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp đem lại hiệu suất cao và sự hỗ trợ trong suốt quá trình về sau như: bảo dưỡng, bảo trì.

Điện tử Nhật Tảo sẽ đem đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ vượt trội và một hậu mãi an toàn, trọn vẹn và chuyên nghiệp cùng với đó là những ưu đãi độc quyền. Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NHẬT TẢO
Trụ sở chính: 232 Bình Thành, BHH B, Bình Tân, HCM
Website: http://lednhattao.vn
Hotline: 0917.111.357


Tin tức liên quan

Bình luận